Call Us Now: +1 (252) 228-9476
Nam shipper bị trộm cả xe cả hàng cảm kích vì được ủng hộ 85 triệu đồng

Nam shipper bị trộm cả xe cả hàng cảm kích vì được ủng hộ 85 triệu đồng

Sau 1 ngày bị trộm mất xe máy khi đang đi giao hàng, anh Nguyễn Khánh Duy đã nhận được 85 triệu đồng từ các nhà hảo tâm ủng hộ.

Nam shipper bị trộm cả xe cả hàng cảm kích vì được ủng hộ 85 triệu đồng - 1

Nam shipper bị trộm mất xe khi đang đi giao hàng.

Ngày 12/7, chia sẻ với PV, anh Nguyễn Khánh Duy nam shipper bị trộm mất xe máy cùng hàng hóa khi đang giao hàng cho biết, chiều nay, anh nhận được 85 triệu đồng từ các nhà hảo tâm và anh xin dừng nhận tiền.

Theo anh Duy, số tiền trên đã đủ để mua xe, đền hàng cho công ty và dư ra một khoản nhỏ. Hiện, anh Khánh đang chờ kết luận từ cơ quan công an.

“Được mọi người giúp đỡ tôi biết ơn lắm, tôi không nghĩ được mọi người ủng hộ nhiều đến vậy. Giờ chỉ mong được tiếp tục đi làm để kiếm tiền nuôi gia đình thôi”, anh Duy tâm sự.

Anh Duy cho hay, chiếc xe máy bị trộm được vợ chồng Duy mua cách đây hơn 1 năm, giá 21 triệu. Tuy nhiên, vợ chồng anh vừa trả góp xong chiếc xe thì bị cuớp, toàn bộ hàng hoá ở thùng hàng cũng mất theo. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Duy đã trình báo công an.

Nam shipper bị trộm cả xe cả hàng cảm kích vì được ủng hộ 85 triệu đồng - 2

Hình ảnh nghi phạm trộm xe máy của anh Duy được camera ghi lại.

CHị Huỳnh Vy (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh), người giúp đỡ anh Duy cho biết, anh Duy là nhân viên giao hàng quen thuộc của phường 22, người dân ở đây ai cũng biết.

Theo chị Vy, anh Duy là người nhiệt tình, ở đây ai cũng quý mến. Hôm qua, khi nhận được điện thoại của Duy, chị Vy tưởng mình có hàng nhưng không ngờ anh nói bị trộm lấy mất xe. Nhìn hình ảnh trích xuất từ camera, thấy bạn ấy bất lực đuổi theo tên trộm chị Vy không đành lòng.

“Tôi cùng Duy đi xin camera của từng nhà trong hẻm 133, làm bằng chứng trình báo cơ quan công an. Sau đó, tôi đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ bạn ấy. Toàn bộ tiền ủng hộ gửi trực tiếp vào số tài khoản của Duy. Tôi không nghĩ bài viết của mình được lan toả nhiều như vâỵ Toàn bộ số tiền quyên góp đủ để bạn ấy trả tiền hàng cho công ty và mua được chiếc xe máy mới”, chị Vy kể.

Nam shipper bị trộm cả xe cả hàng cảm kích vì được ủng hộ 85 triệu đồng - 3

Anh Duy chạy đuổi theo tên trộm.

Trước đó, trưa 11/7, anh Duy chạy xe máy chở theo hàng hóa đến hẻm 113 đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) để giao cho khách.

Khi đến nơi, anh Duy dừng xe lấy gói hàng rồi đi bộ đến giao cho khách. Lợi dụng sơ hở, một đối tượng đi ngang qua đã nhảy lên xe máy của nam shipper rồi nổ máy tẩu thoát.

Ngày 12/7, đại diện Công an phường 22, quận Bình Thạnh cho biết, đã tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân liên quan đến vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn phường.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nam-shipper-bi-trom-ca-xe-ca-hang-cam-kich-vi-uoc-ung-ho-85-trieu-ong…

TPHCM: Shipper bị ”nhảy” mất xe máy cùng hàng hóa khi đang giao hàng

Lợi dụng lúc nam shipper đang giao hàng cho khách, kẻ gian đã nhảy lên xe rồi nổ máy tẩu thoát cùng toàn bộ hàng hóa.

Read More

Leave a Reply

Your email address will not be published.